Black & White Community

Black & White => General Discussion => Topic started by: Alfred96 on Oct 09, 2018, 07:35 am

Title: Tranh khổ lớn và những điều cần lưu ư khi chọn tranh treo tường khổ lớn
Post by: Alfred96 on Oct 09, 2018, 07:35 am
TRANH TREO TƯỜNG KHỔ LỚN (https://medium.com/tranh-dep/tranh-treo-tuong-kho-lon-7286a90f09c0) với thể được tiêu dùng để trang hoàng ở phổ quát vị trong môi trường sống của mỗi gia đ́nh. Nhưng không hề bất ḱ nơi đâu cũng mang thể treo được đâu. Hăy cùng Leedecor sắm ra các không gian phù hợp để treo tranh khổ lớn trong gia đ́nh của bạn.

những ko gian sở hữu thể treo tranh khổ to
mang đặc biệt là rộng nên tranh khổ to chiếm luôn 1 diện tích rất to. Tại vị trí tại pḥng khách lúc trang trí mẫu tranh này sẽ giảm thiểu được sự đơn điệu và tạo sự hài ḥa giữa cho căn pḥng.

(https://cdn-images-1.medium.com/max/800/1*YyZG8a9-DTLM88PzyGqESw.jpeg)

trang hoàng tranh ở pḥng ngủ cũng là một chọn lọc không hề tồi. Không gian pḥng ngủ, đặc thù ở vị trí đầu giường ko chỉ mang thể thể trang trí mà c̣n tạo được cảm giác thả phanh mỗi lúc chủ sở hữu bước chân vào ko gian.

(https://cdn-images-1.medium.com/max/800/1*BlgI--KJ0nPhlkf1ezPoBA.jpeg)

Ngoài 2 vị trí thường treo tranh khổ lớn trên Các bạn mang thể treo tranh khổ to ở những ko gian trống phù hợp mang kích thước của bức tranh.

Lứu ư khi chọn tranh treo khổ to trang trí nội thất
Kích thước của tranh khổ lớn
Tranh khổ lớn với hồ hết kích thước khác nhau. Tranh được tiêu dùng đa dạng để treo pḥng khách, tranh làm ko gian trở thành có hồn. Lúc chọn tranh hăy lấy chiều dài của bức tranh làm mốc để chọn lọc bộ sofa phù hợp. B́nh thường mọi người sẽ chọn kích thước ghế sofa bằng 3/2 bức tranh khổ to treo trang hoàng.

(https://cdn-images-1.medium.com/max/800/1*BlgI--KJ0nPhlkf1ezPoBA.jpeg)

Đây là 1 số mẹo nhỏ lúc chọn tranh khổ lớn trang trí pḥng khách ấy là đối có ko gian pḥng khách mang trần cao. Anh chị hăy chọn các bức tranh sở hữu chiều cao , nhưng hăy chú ư hạn chế chiều dài. Và tương tự hăy làm ngược lại mang những ko gian mang chiều cao rẻ.

Màu sắc của bức tranh
Việc chọn màu sắc bức tranh canvas treo trang trí pḥng khách (https://medium.com/tranh-dep/tranh-canvas-nghe-thuat-c0f65b96be5c) ko phải là chọn theo ngẫu hứng tùy thích của bản thân. Mà chúng ta phải chọn khiến sao cho nó phù hợp sở hữu màu sắc của tường cũng như những trang bị sở hữu sẵn trong ko gian. Một bức tranh thích hợp là 1 bức tranh sở hữu màu sắc thích hợp mang nền tường, hài ḥa màu sắc nhưng sở hữu thể tạo được điểm thu hút cho không gian.

(https://cdn-images-1.medium.com/max/800/1*e-p0z0oLAg_wr_fGB87LkQ.jpeg)

Chủ đề tranh
mang số đông những chủ đề bức tranh để Cả nhà lựa chọn trên. Ngoài ra bạn nên chú ư về các chủ đề vui tươi, ư nghĩa để mỗi lúc bước vào mọi người với thể cảm thấy thoả thích. Vậy nên, Cả nhà hăy giảm thiểu các chủ đề như bạo lực, chiều tà hay các chủ đề u buồn.

(https://cdn-images-1.medium.com/max/800/1*_HKFzZ8ZGVoeBkYiaoBJTw.jpeg)

In tranh khổ to lớn tại Leedecor
Leedecor (http://dw-game.info/forum/index.php?topic=27502.0) nhận in những chiếc tranh khổ to, tranh trang trí nội thất, in trên decal, in tranh canvas đặc biệt in trên mọi chất liệu. Cả nhà với thể vào email: [email protected] để tham khảo các cái tranh cũng như tuyển lựa tùy ư hoặc với thể tới văn pḥng doanh nghiệp theo 74 — Đường Lê Thiệt — Phường Phú Thọ Ḥa — Quận Tân Phú — TPHCM
Title: Re: Black and White on DS
Post by: Handsome Matt on Oct 09, 2018, 05:08 pm
There was a cancelled game for the DS called Black & White Creatures.

The original press release described the game's features:

Quote
    * Numerous game play modes: Single Player, Creature Quest, Creature Pen, Creature Battle Multiplayer and a Creature Dance mini-game where you can teach your creature to get down!
    * 10 different species of creatures with several new, never-before-seen breeds
    * Specific DS touch screen features include custom tattoo design and ‘God’s Hand’ stylus control to punish or reward your creature via specific stylus movements
    * Revolutionary creature AI adds a deeper training simulation and strategy game play experience
    * Huge array of animations, personalities and actions bring your creature to life
    * Pit your creature against your friend’s creatures via the Nintendo DS wireless link
    * Use the Nintendo DS microphone to verbally berate or encourage your creature during training
    * 8 different island environments ranging from arid deserts to frozen tundras
    * Hundreds of awards and items to collect and unlock
    * Based on the award winning franchise from Lionhead Studios

(https://www.unseen64.net/wp-content/uploads/2008/04/blackw39.jpg)(https://www.unseen64.net/wp-content/uploads/2008/04/blackw40.jpg)

You can find more images here: https://www.unseen64.net/2008/04/08/black-white-creatures-ds-cancelled/